Tin Hoạt động

LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Căn cứ Quyết định số 2584 - QĐ/TU ngày 22 tháng 08  năm 2017 của Thành ủy Hà Nội Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng, ngày 13 tháng 09 năm 2017, Trường Đại học Công đoàn đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho PGS,TS. Đinh Thị Mai - Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường. Đến dự gồm Ban Chấp hành Đảng ủy, bộ tứ các bộ phận.

Tại buổi Lễ, PGS,TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thừa ủy quyền Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội trao Quyết định, huy hiệu và tặng hoa cho PGS,TS. Đinh Thị Mai - Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường. Bí thư Đảng ủy đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác, đồng thời ghi nhận công lao đóng góp của đồng chí Đinh Thị Mai vào sự phát triển chung của Nhà trường.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE