Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN LỚP ĐẠI HỌC HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC NGÀNH LUẬT - KHÓA 15 (2015 - 2019)

 

Ngày 10/5/2019Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân lớp Đại học hệ vừa làm, vừa học ngành Luật -  khóa 15 (2015 – 2019). Lớp Đại học hệ vừa làm, vừa học ngành Luật - khóa 15 được tổ chức đào tạo trên cơ sở chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình đã có những đổi mới về nội dung và quy trình đào tạo của bậc đại học, đảm bảo lượng kiến thức hợp lý, phù hợp, đáp ứng nhu cầu hoạt động thực tiễn của cán bộ, viên chức trong giai đoạn mới.

Đến dự và trao bng tốt nghiệp có PGS,TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công đoàn; Lãnh đạo Trường Trung cấp ASEAN - tỉnh Bắc Giang và toàn thể học viên lớp Đại học hệ vừa làm, vừa học ngành Luật - khóa 15. Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Phạm Văn Hà chúc mừng và khen ngợi tinh thần khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực học tập của các sinh viên; đồng thời mong muốn các sinh viên sẽ áp dụng và phát huy tốt những kiến thức đã được trang bị vào công tác chuyên môn, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị.

Tại buổi lễ, PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng cho các Tân cử nhân. Trong quá trình học tập và rèn luyện, lớp có 07 sinh viên được Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn tặng giấy khen về thành tích xây dựng lớp học, 02 sinh viên được tặng giấy khen sinh viên giỏi toàn khóa và 05 sinh viên được tặng giấy khen sinh viên khá toàn khóa.

Lễ Bế giảng đã ghi dấu những xúc cảm khó quên trong mỗi sinh viên, là động lực để sinh viên tiếp tục phấn đấu và phát triển sự nghiệp, hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE


Lễ dâng hương


Lễ chào cờ


PGS,TS Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng


PGS,TS Phạm Văn Hà trao giấy khen cho học viên giỏi toàn khóa


PGS,TS. Phạm Văn Hà trao giấy khen cho học viên khá toàn khóa


PGS,TS. Phạm Văn Hà trao giấy khen cho học viên có thành tích xây dựng lớp


PGS,TS. Phạm Văn Hà trao bằng tốt nghiệp cho các học viên


Học viên tặng quà tri ân Thầy Hiệu Trưởng


Ảnh kỷ niệm

 

Tin liên quan
Top