Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG CỬ NHÂN NGÀNH LUẬT, LỚP ĐẠI HỌC BẰNG THỨ HAI, HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC VB2TC-LW3 (2016 - 2019)

         Ngày 12/11/2018, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân ngành Luật, lớp Đại học bằng thứ hai, hệ vừa làm vừa học VB2TC-LW3.

Đến dự và Trao bng tốt nghiệp có Tiến sĩ Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn Trường Đại học Công đoàn và toàn thể các học viên lớp VB2TC-LW3. Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Đức Tĩnh đã chúc mừng và khen ngợi tinh thần khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực học tập của các học viên; đồng thời mong muốn các học viên sẽ áp dụng và phát huy tốt những kiến thức đã được trang bị vào công tác chuyên môn, góp phần xây dựng và phát triển đơn vị.

Tại buổi lễ Tiến sĩ Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng cho các học viên. Trong quá trình học tập và rèn luyện, lớp có 02 học viên được Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn tặng giấy khen về thành tích xây dựng lớp.

Lễ Bế giảng đã ghi dấu những xúc cảm khó quên trong mỗi học viên, là động lực để các học viên tiếp tục phấn đấu và phát triển sự nghiệp, hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

TS. Nguyễn Đức Tĩnh phát biểu tại lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp

Học viên Hoàng Minh Đức phát biểu tại lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp

 

 

Các Thầy, Cô giáo Trường Đại học Công đoàn chụp ảnh với học viên

TS. Nguyễn Đức Tĩnh trao bằng cho các học viên

TS. Nguyễn Đức Tĩnh trao giấy khen cho hai học viên có thành tích xây dựng lớp

Tin liên quan
Top