Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA XÃ HỘI HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC CUỘC THI “DANCE COVER GHEN CÔ VY”

          Nhằm tôn vinh sự năng động và tinh thần trách nhiệm của sinh viên đối với cộng đồng, đồng thời hòa chung không khí thi đua hướng đến kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Trường Đại học Công đoàn (15.5.1946-15.5.2020) và phong trào tháng Thanh niên cùng các hoạt động chung tay cùng cộng đồng nhằm đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virus Covid - 19 gây ra, Khoa Xã hội học tổ chức cuộc thi “Dance cover Ghen Cô vy”.

Mục tiêu của Ban Tổ chức – Khoa Xã hội học trong việc tổ chức cuộc thi là nhằm giúp sinh viên có nhận thức đúng đắn về trách nhiệm với cộng đồng trong việc đẩy lùi dịch bệnh; hướng tới xây dựng giá trị hình mẫu “Thanh niên Việt Nam” thời kỳ mới và lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Thông qua cuộc thi, sự gắn kết giữa sinh viên các khóa, cựu sinh viên, học viên, giữa thầy cô và sinh viên được tăng cường, tạo động lực cho các em sinh viên không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Ngay từ  đầu, cuộc thi đã thu hút được rất nhiều sinh viên, cựu sinh viên tham gia với thể lệ là tự quay và gửi clip về cho Ban Tổ chức. Kết thúc cuộc thi vào ngày 15/5/2020, những thí sinh có những clip ý nghĩa và sáng tạo nhất, thể hiện được tinh thần của cuộc thi đã được lựa chọn để trao giải. Kết quả như sau:

v  01 giải Nhất: Thí sinh Nguyễn Thị Linh Chi – Lớp XH19A

v  01 giải Nhì: Thí sinh Nguyễn Văn Thái – Lớp XH22A

v  02 giải Ba: Thí sinh Lê Phương Thảo Lớp XH20A và Nguyễn Minh Ái – Lớp XH20B

v 01 giải Sáng tạo: thí sinh Trần Thị Mai Hương – Lớp XH19A

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

ThS. Vũ Yến Hà – Giảng viên Khoa Xã hội học

Tin liên quan
Top