Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “TƯ VẤN VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM” CHO SINH VIÊN CHUẨN BỊ TỐT NGHIỆP TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NĂM 2020

 

          Ngày 18 tháng 5 năm 2020, Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Hội thảo trực tuyến “Tư vấn và giới thiệu việc làm” cho sinh viên sắp tốt nghiệp năm 2020. Đây là chương trình được tổ chức thường niên dành cho sinh viên nhằm trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng viết “CV”, kỹ năng phỏng vấn xin việc và những kinh nghiệm trong quá trình tìm kiếm việc làm.

        Tại Hội thảo trực tuyến, diễn giả Nguyễn Văn Thắng – Giám đốc Công ty CP Thương Mại TID, đồng thời cũng là cựu sinh viên Khoa Bảo hộ lao động, Trường Đại học Công đoàn (khóa học 1996 - 2000) đã chia sẻ nhiều kỹ năng, kinh nghiệm hữu ích cho các bạn sinh viên trên phương diện một nhà tuyển dụng, cũng như kinh nghiệm của bản thân anh tích lũy được trên con đường khởi nghiệp của mình.

        Hội thảo trực tuyến đã thu hút được đông đảo các em sinh viên tham gia. Nhiều câu hỏi của các em đã được diễn giả giải đáp và phần nào giúp các em hiểu được cơ hội, cũng như thách thức trong quá trình tìm kiếm việc làm sau khi các em ra trường.

       Cũng trong chương trình của Hội thảo trực tuyến, thầy Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên đã có những chia sẻ rất thiết thực dành cho các em sinh viên qua việc cung cấp những thông tin về 20.000 việc làm theo chương trình việc làm hỗ trợ sinh viên của Hội Sinh viên Việt Nam.

      Hội thảo trực tuyến “Tư vấn và giới thiệu việc làm” đã thành công tốt đẹp, đáp ứng nguyện vọng của các bạn sinh viên trong việc chuẩn bị hành trang về việc làm sau khi các em ra trường.

 

ThS. Phùng Trung Kiên – Chuyên viên Phòng Công tác sinh viên

Tin liên quan
Top