TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO KỸ THUẬT NGHIỆP VỤ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2019

Ngày 10/6/2019, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Ban Công đoàn Quốc phòng tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ an toàn, vệ sinh lao động - khóa 25 nhằm đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ lý luận, nghiệp vụ và phát huy vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở trong việc thực hiện chức năng đại diện, tham gia giám sát công tác toàn, vệ sinh lao động, góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII và Chương trình công tác của Ban Công đoàn Quốc phòng giai đoạn 5 năm (2018-2023).

Dự Lễ khai giảng gồm có Ban Giám hiệu, các thầy, cô và các cán bộ khoa, phòng, bộ môn Trường Đại học Công đoàn; Lãnh đạo Ban Công đoàn Quốc Phòng và các học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về lịch sử hình thành Nhà trường, chương trình đào tạo ngành Bảo hộ Lao động cho các học viên. Trong những năm qua, Trường Đại học Công đoàn thường xuyên phối hợp với Ban Công đoàn Quốc phòng mở các khóa đào tạo, bồi dưỡng về Lý luận, nghiệp vụ công đoàn và kỹ thuật an toàn, vệ sinh lao động. Đây là điều kiện để đội ngũ cán bộ công đoàn tại các đơn vị, doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sửa chữa trong Quân đội học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ thực hiện chức năng đại diện, tham gia giám sát công tác an toàn, vệ sinh lao động, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ và tổ chức công đoàn trong Quân đội vững mạnh, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Đình Đức - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trưởng Ban Công đoàn Quốc phòng cảm ơn sự phối hợp của lãnh đạo và các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công đoàn trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị các cán bộ công đoàn trong Quân đội; các đồng chí học viên của khóa học, trong quá trình học tập phải xác định tốt trách nhiệm, phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân Việt Nam, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, tích cực nghiên cứu học tập, trao đổi kinh nghiệm cùng các giảng viên làm rõ các vấn đề lý luận và thực tiễn đặt ra; chấp hành nghiêm quy định của Nhà trường, thực hiện tốt chương trình đào tạo của khóa học.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

Dưới đây là một số hình ảnh

Lễ chào cờ

PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ