TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ PHÓ HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

Ngày 04/1/2019, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn cho TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đến dự Lễ Công bố Quyết định, về phía Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, có: Đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Đồng chí Trịnh Ngọc Đức - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Công đoàn có Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên và Trưởng các Khoa, Phòng, Bộ môn trong Nhà trường.

Sau khi trao quyết định bổ nhiệm chức vụ và tặng hoa cho TS.Nguyễn Đức Tĩnh, đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thay mặt cho Lãnh đạo Tổng Liên đoàn chúc mừng Nhà trường đã thực hiện việc kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ tổ chức hoạt động của Nhà trường trong giai đoạn hiện nay và trong thời gian tới; Chúc mừng TS.Nguyễn Đức Tĩnh qua một nhiệm kỳ bổ nhiệm đã hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, được Lãnh đạo, tập thể cán bộ, giảng viên viên chức Nhà trường ghi nhận và đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng. Nhân dịp năm mới 2019, đồng chí Trần Văn Thuật chúc cán bộ, giảng viên Nhà trường có sức khỏe tốt, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ Công bố, TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam , Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn cùng các cán bộ, giảng viên trong Nhà trường đã tín nhiệm TS. Nguyễn Đức Tĩnh tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường. TS. Nguyễn Đức Tĩnh hứa sẽ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Trường Đại học Công đoàn giao phó.

Đồng chí Trần Văn Thuật trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng cho TS.Nguyễn Đức Tĩnh

Đồng chí Trịnh Ngọc Đức - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng TS.Nguyễn Đức Tĩnh

TS. Nguyễn Đức Tĩnh phát biểu tại buổi lễ