TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN BẬC ĐẠI HỌC KHÓA HỌC 2015 - 2019 VÀ SINH VIÊN BẬC CAO ĐẲNG KHÓA HỌC 2016 - 2019

Ngày 12/6/2019, Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Lễ Bế giảng, trao bằng cử nhân, kỹ sư cho gần 1500 sinh viên bậc đại học khóa học 2015 - 2019 và sinh viên bậc cao đẳng khóa học 2016 - 2019.

Dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên gồm có Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên các khoa, phòng, bộ môn trong Nhà trường, cùng 1379 sinh viên thuộc 9 ngành đào tạo: Quan hệ lao động, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Công tác xã hội, Xã hội học, Luật, Bảo hộ lao động, và 14 sinh viên bậc cao đẳng đã hoàn thành nhiệm vụ và nhận bằng tốt nghiệp (Trong đó có 02 sinh viên xếp loại “Xuất sắc”, 67 sinh viên xếp loại “Giỏi”, 1087 sinh viên xếp loại “Khá” và 223 sinh viên xếp loại “Trung bình”).

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã góp phần hoàn thành nhiệm vụ đào tạo của Nhà trường trong thời gian qua. PGS,TS. Phạm Văn Hà nhận định các sinh viên có ý thức rèn luyện tốt, cần cù, chăm chỉ, vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, những thách thức của hệ thống kiến thức mới, những yêu cầu ngày càng cao của chương trình đào tạo để trang bị những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm nhằm đáp ứng yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.

Cũng tại buổi Lễ, sinh viên Nguyễn Thị Thu Hằng - LW7A, đại diện cho tất cả tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu ý kiến cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Thầy giáo, Cô giáo trong Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên, nhân viên, gia đình và bạn bè. Sinh viên Nguyễn Thị Thu Hằng xúc động và tự hào khi được học tại Trường, nơi không chỉ bổ sung cho sinh viên hệ thống kiến thức, mà sinh viên còn học được những bài học làm người. Cuối cùng, sinh viên Nguyễn Thị Thu Hằng kính chúc Trường Đại học Công đoàn ngày càng phát triển và xin hứa sẽ đưa những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà các Thầy giáo, Cô giáo trang bị trong quá trình học tập để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

Lê dâng hương

Lễ chào cờ

PGS.TS Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường - Phát biểu tại buổi lế

Sinh viên Nguyễn Thị Thu Hằng - LW7A, phát biểu tại buổi Lễ