Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

 

Ngày 27 tháng 12 năm 2019, Trường Đại học Công đoàn tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Hội nghị có sự tham gia của 158 đại biểu đến từ 29 bộ phận trong toàn trường.

Hội nghị đã nghe PGS,TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thông qua báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng công tác của Nhà trường năm 2020. TS.Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường giải đáp các ý kiến góp ý từ Hội nghị cán bộ công chức các bộ phận và 9 ý kiến đề nghị của Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường.

Tại Hội nghị, PGS,TS. Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội nghị báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Nhà trường năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020. Hội nghị cũng đã nghe tham luận của một số bộ phận gồm các nội dung: “Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBCCVC và NLĐ trong Nhà Trường”; “Tăng cường thực hiện qui chế dân chủ của Nhà trường”; “Tăng cường sự phối hợp giữa các bộ phận trong nhà trường”; “Công tác tham mưu của Công đoàn với chuyên môn trong việc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác của Nhà trường”. Hội nghị cũng đã bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022 và thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2020 của Trường Đại học Công đoàn.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thuật - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đánh giá cao những thành tích Nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời đề ra nhiệm vụ cho Nhà trường trong những năm tới là phải nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học để từng bước xây dựng trường Đại học Công đoàn trở thành trường đại học đào tạo được đội ngũ cán bộ công đoàn giỏi cho hệ thống Công đoàn và nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, đáp ứng được mong muốn của người lao động trong cả nước và của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn giao cho Nhà trường.

 Với những thành tích đã đạt được trong năm 2019, Trường Đại học Công đoàn vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc; Bằng khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân; Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho 3 cá nhân là cán bộ công đoàn. Cũng tại Hội nghị, TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tổng Liên đoàn.


Lễ dâng hương


 

Lễ Chào cờ


Đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu tại Hội nghị


 

Đồng chí Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị


 

Đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường giải đáp kiến nghị của cán bộ, giảng viên


 

Đồng chí Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu tại Hội nghị


 

Đồng chí Nguyễn Thu Hương - Trưởng Ban nữ công phát biểu tại Hội nghị


 

Đồng chí Trương Ngọc Thắng - Phó Phòng Đào tạo phát biểu tại Hội nghị


 

Đồng chí Phạm Đức Thịnh - Phó trưởng Phòng Tài vụ báo cáo tại Hội nghị


 

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - cán bộ Phòng Tổ chức tham luận tại Hội nghị


 

 Đồng chí Bùi Đoan Trang -GIảng viên Bộ môn Khoa học cơ bản tham luận tại Hội nghị


 

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra  Nhân dân tại Đại hội

Ban Thanh tra Nhân dân ra mắt Hội nghị


Đồng chí Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tổng Liên đoàn


Đồng chí Trần Văn Thuật trao cờ thi đua cho Công đoàn Nhà trường


Đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

 

 

Ban biên tập website

Tin liên quan
Top