TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN CANH TÝ 2020

Ngày 10/1/2020, Trường Đại học Công đoàn tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020. PGS.TS. Phạm Văn Hà bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ cán bộ, giảng viên đi trước, cùng với cán bộ giảng viên Nhà trường giúp hoạt động công tác của Nhà trường đạt được kết quả. PGS,TS mong muốn tiếp tục nhận sự đóng góp chân tình, kinh nghiệm quý báu, sự quan tâm động viên khích lệ của các thế hệ để giúp Nhà trường ngày càng phát triển.

Nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS. Phạm Văn Hà gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các cán bộ hưu trí Trường Đại học Công đoàn, chúc các cán bộ hưu trí đón một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, gia đình hạnh phúc. Lãnh đạo và cán bộ giảng viên Nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng Trường Đại học Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Cũng tại buổi gặp mặt, Nhà trường đã tổ chức mừng thượng thọ cho cụ Nguyễn Khả Ánh - Nguyên Chủ tịch Công đoàn Nhà trường.

PGS.TS. Phạm Văn Hà phát biểu tại buổi gặp mặt

TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng Ban nữ công Trường Đại học Công đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

Quang cảnh buổi gặp mặt

PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường trao quà mừng thọ cho cụ Nguyễn Khá Ánh - Nguyên Chủ tịch Công đoàn Nhà trường