TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU VÀ TRAO THƯỞNG CHO CÁC CHÁU ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2018- 2019

Hòa chung không khí đón Tết trung thu trên khắp cả nước, ngày 8/9/2019, Công đoàn trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức chương trình: “Vui tết trung thu và trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 - 2019” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên và nhân viên trong Nhà trường.

Tại đêm hội năm nay, các cháu đã được hòa mình vào không khí vui nhộn với các tiết mục đặc sắc như: Múa lân, rước đèn ông sao, hát múa văn nghệ. Các hoạt động này thể hiện vai trò của các tổ chức đoàn thể trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, khuyến khích các cháu học tập tốt và phát triển tài năng của các cháu trong tương lai.

TS. Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu

Công đoàn Nhà trường tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

BAN BIÊN TẬP WEBSITE