TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 NĂM 2018

Nhân dịp ngày Hội tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Công đoàn đã vinh dự đón tiếp nhiều cơ quan, đơn vị, như: Tổng công ty 319 Bộ Quốc phòng, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Công đoàn Đường sắt Việt Nam, Phòng PA 03 Công an Thành phố Hà Nội… cùng các đơn vị, tổ chức khác đã gửi điện hoa và đến chúc mừng Trường Đại học Công đoàn.

Đặc biệt đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS, TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các thầy, cô, cán bộ và người lao động Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam; Khẳng định sự cống hiến to lớn của đội ngũ giảng viên trong công cuộc trồng người đã góp phần xây dựng Trường có vị thế và uy tín như ngày hôm nay.

Bà Phong Thăm Thăm Ma Vong - Phó Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn Tỉnh Hủa Phăn, Trưởng đoàn cán bộ Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào tập huấn năm 2018 đã phát biểu tri ân thầy cô Nhà trường nhân ngày 20 - 11, thể hiện tình cảm của Nước bạn Lào với Việt Nam và mong Nhà trường tiếp tục phát triển sự nghiệp đào tạo đội ngũ cán bộ Công đoàn cho cán bộ Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào.

Tiếp theo là bó hoa tươi thắm cùng lời cảm ơn sâu sắc từ sinh viên Nhà trường đến các Thầy, các Cô Trường Đại học Công đoàn nhân ngày 20 - 11.

Tại Lễ kỷ niệm, PGS, TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Ths. Trần Thế Lữ - Trưởng Phòng Tài vụ vinh dự nhận bằng khen của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Bên cạnh đó, 24 cán bộ, giảng viên Nhà trường được trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”.

Lễ dâng hương

Lễ chào cờ

PGS, TS. Phạm Văn Hà phát biểu tại Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

TS.Nguyễn Anh Tuấn trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn cho PGS.TS. Phạm Văn Hà; TS. Dương Thị Thanh Xuân và Ths. Trần Thế Lữ