Tin Nổi bật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

        Ngày 13/9/2019, Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và chào mừng các em tân sinh viên

Tới dự Lễ Khai giảng, về phía Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt nam, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Vũ Văn Dũng - Phó Trưởng Ban tổ chức Tổng Liên đoàn.

Tham dự Lễ Khai giảng còn có các thầy giáo, cô giáo đại diện Ban Giám hiệu các trường Trung học phổ thông có học sinh trúng tuyển vào trường Đại học Công đoàn đến từ 38 địa phương trên cả nước; Đại diện các ngân hàng thương mại BIDV, Viettinbank và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động hỗ trợ học bổng cho sinh viên thủ khoa đầu vào các ngành đào tạo; các cơ quan báo chí, truyền hình của trung ương và Hà Nội.

Về phía Nhà trường có Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đặc biệt là sự có mặt của các tân sinh viên Trường Đại học Công đoàn.

Mở đầu buổi lễ, toàn thể lãnh đạo Nhà trường cùng cán bộ, giảng viên các khoa, phòng, bộ môn trường Đại học Công đoàn cùng với Lãnh đạo Tổng Liên đoàn đã dâng hương tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chào mừng đoàn đại biểu tới tham dự là những khúc ca về quê hương, đất nước, mái trường được các bạn sinh viên thể hiện đầy xúc cảm.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường trong diễn văn khai giảng đã đề ra những nhiệm vụ cụ thể của Nhà trường trong năm học mới: Tiếp tục đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục với mục tiêu chiến lược; tiếp tục xây dựng Trường Đại học Công đoàn trở thành một trường đại học đầu ngành trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Hội đồng Trường chúc mừng kết quả Nhà trường đã đạt được và đề ra các mục tiêu để Trường Đại học Công đoàn tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Trong buổi lễ Khai giảng, các đồng chí Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng với PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao học bổng cho 9 tân sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa đầu vào các ngành đào tạo của trường Đại học Công đoàn năm 2019; trao học bổng Công đoàn cho 8 sinh viên là con em Đoàn viên Công đoàn gặp hoàn cảnh khó khăn có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập năm học 2018 - 2019 và trao giấy chứng nhận sinh viên đạt giải nghiên cứu khoa học năm học 2018 - 2019 cho 9 sinh viên.

Cuối buổi lễ, nghi thức trao cờ truyền thống từ đại diện các em sinh viên năm thứ tư cho các em sinh viên năm thứ nhất được diễn ra trong sự nghiêm trang, cùng với bài diễn văn của tân sinh viên Dương Thị Hải Anh - sinh viên Khoa Tài chính ngân hàng, đại diện cho hơn 2000 tân sinh viên về cảm xúc ngày tựu trường, niềm tự hào về ngôi trường mới và thay mặt toàn thể các bạn sinh viên hứa sẽ cố gắng học tập tốt, tự rèn luyện bản thân, phấn đấu vì ngày mai tươi sáng.

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

 Dưới đây là một số hình ảnh


Lễ dâng hương


Lễ chào cờ


Đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt nam phát biểu tại buổi Lễ


PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ


Đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn đánh trống Khai giảng năm học mới


 

Lãnh đạo Tổng Liên đoàn tặng hoa cho Nhà trường


Lãnh đạo Tổng Liên đoàn trao học bổng Công đoàn cho các sinh viên


 

PGS,TS. Phạm Văn Hà trao Giấy chứng nhận NCKH sinh viên cho các sinh viên đạt giải Nhất


PGS,TS. Phạm Văn Hà trao vòng nguyệt quế cho sinh viên là thủ khoa đầu vào các ngành đào tạo của Nhà trường


Đại diện BIDV tặng quà cho Nhà trường nhân dịp năm học mới


Lễ trao cờ truyền thống và đại diện tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ 

 

 

Tin liên quan
Top