TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM CHÚC TẾT TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NHÂN DỊP XUÂN KỶ HỢI 2019.

Ngày 11 tháng 02 năm 2019, Đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đến chúc tết cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Công đoàn nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Đồng chí Trần Văn Thuật chúc Nhà trường một năm mới nhiều thắng lợi mới, phát triển hơn nữa trong công tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng quà cho PGS.TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn nhân dịp Xuân Kỷ Hợi

Đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chúc tết  cán bộ Nhà trường

PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu