Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

TẬP HUẤN TỰ ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO THÔNG TƯ 12-2017 CỦA BỘ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO

Ngày 6/12/2022, Trường Đại học Công đoàn tổ chức tập huấn viết báo cáo tự đánh giá kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá ban hành kèm theo Thông tư 12/2017/TT-BGDĐT. Tham dự có Lãnh đạo Đảng ủy,Hội đồng trường, Ban Giám hiệu; Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các đơn vị và cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Quang cảnh buổi tập huấn

Phát biểu chỉ đạo khai mạc, TS. Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đảm bảo chất lượng và việc xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng trong Nhà trường giai đoạn hiện nay. Hiệu trưởng yêu cầu các thành viên tham gia tập huấn tích cực nghiên cứu, nắm chắc các tiêu chuẩn, tiêu chí; chủ động trao đổi và thực hành để công tác tự đánh giá của Nhà trường diễn ra thuận lợi, đúng tiến độ và bảo đảm chất lượng.

TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn phát biểu khai mạc.

Tham gia báo cáo tại Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục và PGS.TS. Ngô Doãn Đãi - chuyên gia của Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Đại học và Nghiên cứu Phát triển Giáo dục.

Trong quá trình tập huấn, người tham dự được tập huấn nâng cao năng lực đảm bảo chất lượng cơ sở giáo dục Đại học theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của Bộ Giáo Dục & Đào tạo ban hành. Với tinh thần trách nhiệm cao, người tham gia chia nhiều nhóm thực hành xây dựng kế hoạch triển khai tự đánh giá dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia; tham gia thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình tự đánh giá và đảm bảo chất lượng.

Khóa tập huấn đã diễn ra nghiêm túc, chất lượng và hiệu quả; cung cấp những kiến thức về đảm bảo chất lượng, kiến thức về xây dựng, quản lý và đánh giá chương trình đào tạo theo chuẩn đầu ra. Buổi tập huấn là bước khởi đầu bài bản nhằm tạo thêm tiền đề cho công tác kiểm định chất lượng của Trường Đại học Công đoàn trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tập huấn:

Không khí buổi tập huấn

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục trình bày chuyên đề

PGS.TS. Ngô Doãn Đãi - chuyên gia của Trung tâm Đảm Bảo Chất lượng Đại học và Nghiên cứu Phát triển Giáo dục trình bày chuyên đề

Người tham gia nghiêm túc lắng nghe chuyên gia hướng dẫn

Người tham gia chia nhóm trao đổi, thảo luận cùng chuyên gia hướng dẫn

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG