Tin Nổi bật

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG THẠC SĨ CHO HỌC VIÊN CAO HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NĂM 2018

 

Ngày 16/12/2018, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ cho 167 học viên (bao gồm 161 học viên khóa 10 (2016 - 2018) và 06 học viên khóa 9 (2015 - 2018)) thuộc chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhân lực, Kế toán, Xã hội học và Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Tham dự Lễ Bế giảng có: PGS, TS. Phạm Văn Hà – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; TS. Nguyên Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện các khoa, phòng, bộ môn và các học viên cao học.

Tại buổi lễ, TS. Phùng Thế Hùng - Trưởng khoa Sau đại học báo cáo kết quả đào tạo trình độ thạc sĩ tốt nghiệp khóa (2016 - 2018; 2015 - 2018) gồm: Kết quả học tập của học viên tốt nghiệp; Một số hạn chế trong công tác đào tạo và Phương hướng của Nhà trường trong năm học mới.

Sau khi nghe báo cáo, PGS, TS. Phạm Văn Hà đã chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực trong quá trình học tập và nghiên cứu của các học viên. Thẩy Hiệu trưởng mong muốn các tân Thạc sĩ của Trường Đại học Công đoàn, với những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành sẽ có những đóng góp xứng đáng trong công tác chuyên môn và hoạt động nghiên cứu khoa học, đánh dấu một bước phát triển mới trong sự nghiệp của các học viên. Đồng thời, PGS, TS. Phạm Văn Hà cũng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của các giảng viên, các nhà khoa học trong sự nghiệp đào tạo sau đại học của Trường Đại học Công đoàn.

Học viên Nguyễn Thị Bạch Diệp, đại diện cho toàn thể các học viên tốt nghiệp, tặng hoa và gửi lời tri ân sâu sắc đến Lãnh đạo, các giảng viên và cán bộ Nhà trường.

Lễ dâng hương

Lễ chào cờ

 

TS. Phùng Thế Hùng báo cáo tại buổi Lễ

PGS, TS. Phạm Văn Hà phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện học viên tốt nghiệp tặng hoa cho Nhà trường

PGS, TS. Phạm Văn Hà trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

BAN BIÊN TẬP WEBSITE

Tin liên quan
Top