KHOA LUẬT TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP (17-11-2008 – 17-11-2018)

Ngày 17 tháng 11 năm 2018, Khoa Luật Trường Đại học Công đoàn đã trọng thể tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Khoa (17/11/2008 – 17/11/2018). Mười năm qua, Khoa Luật đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ đào tạo, đạt nhiều thành tích đáng khích lệ.

Tham dự Lễ kỷ niệm có PGS,TS Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà  trường và các thế hệ nguyên lãnh đạo Nhà trường, đại diện các Khoa, Phòng, Bộ môn, Đoàn, Hội của Nhà trường; Các nhà khoa học, cộng tác viên, giảng viên thỉnh giảng, các đối tác đến từ Viện Nhà nước & Pháp Luật, Viện từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam thuộc viện Hàn Lâm Khoa học xã Việt Nam, Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc Quốc Hội, Tòa án nhân dân tối cao, Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Khoa Luật Đại học Ngoại Thương, trường Đại học mỹ thuật Hà Nội, Tạp chí dân chủ và pháp luật, Công ty Luật Tâm Anh, Công ty Luật ALS, giảng viên, cựu sinh viên và toàn thể các em sinh viên đang theo học tại Khoa.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Ths. Nguyễn Thị Thanh - Phó, Phụ trách Khoa trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của Nhà trường, các đối tác, các thế hệ học viên và xin hứa sẽ giữ vững quyết tâm, đoàn kết phấn đấu nâng cao chất lượng, mở rộng phạm vi đào tạo và nghiên cứu, hợp tác quốc tế, đào tạo hệ cao học Luật, tiếp tục làm sâu sắc thêm niềm tin, lòng tự hào về truyền thống của Khoa; Đưa Khoa Luật Đại học Công đoàn ngày càng phát triển trở thành cơ sở đào tạo Luật có uy tín và thương hiệu tại Việt Nam.

Lễ chào cờ

PGS,TS. Phạm Văn Hà phát biểu tại Lễ kỷ niệm