HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019

Ngày 24 tháng 12 năm 2018, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019, Hội nghị có 158 đại biểu đến từ 29 bộ phận trong toàn trường. Đến dự Hội nghị có đồng chí Ngô Đức Tuấn - Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy cơ quan Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn các cơ quan đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Hội nghị đã thông qua: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018; Tổng hợp từ các ý kiến của 29 bộ phận thành 12 nhóm nội dung; Kiến nghị của Ban Chấp hành Công đoàn Trường 9 nhóm nội dung với Hiệu trưởng nhà trường; Báo cáo hoạt động công tác thanh tra của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018; Báo cáo tình hình sử dụng quỹ phúc lợi tập thể năm 2018. Hội nghị cũng dành thời gian để các đại biểu trao đổi, thảo luận về những nội dung trọng tâm hướng tới xây dựng và phát triển nhà trường theo hướng tự chủ đại học. Đại diện Ban Giám hiệu đã tiếp thu các ý kiến của cán bộ viên chức, lao động trong Nhà trường và kiến nghị của Ban chấp hành Công đoàn, đồng thời giải đáp các ý kiến của cán bộ viên chức, lao động trong nhà trường.

Kết thúc Hội nghị, 100% các đại biểu tham dự hội nghị đã nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Công đoàn.

Lễ dâng hương

Lễ chào cờ

PGS,TS. Phạm Văn Hà - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Hiệu phó Nhà trường giải đáp kiến nghị của cán bộ, giảng viên Nhà trường