ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THIẾT KẾ ẤN PHẨM CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN(15-5-1946-15-5-2020).

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập trường Đại học Công Đoàn(15/5/1946-15/5/2020). Bên cạnh các giải thể thao: “Giải bóng đá nữ Tứ hùng 2020”, Cuộc thi ảnh: “Đại học Công Đoàn trong Tôi là…”, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn đã tổ chức, thiết kế và xây dựng ấn phẩm Video clip chào mừng ngày thành lập trường với thông điệp: “Tuổi thanh xuân của mỗi người là sự lựa chọn của chính mình. Với tôi, Đại học Công Đoàn là sự lựa chọn của thanh xuân”. Ấn phẩm Video clip là một món quà ý nghĩa và đặc biệt của Tuổi trẻ Trường Đại học Công Đoàn dành tặng Nhà trường đồng thời như một món quà tri ân đến các thế hệ Nhà giáo, cán bộ, công nhân viên, các thế hệ cựu sinh viên – sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường Đại học Công Đoàn nhân dịp 74 năm ngày thành lập trường Đại học Công Đoàn(15/5/1946-15/5/2020). ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn thanh niên Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn.