ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HÀ NỘI KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG

Ngày 11 tháng 10 năm 2018, Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018).

Tới dự Lễ kỷ niệm  có Thường trực Đảng ủy Khối, các đồng chí Trưởng, Phó các Ban đảng, Chánh, Phó văn phòng Đảng ủy Khối và hơn 150 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối.

Nhân dịp này, Đảng bộ Khối đã trao Giấy khen cho 13 tập thể và 13 cá nhân  đã có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng. Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn có Tiến sĩ Dương Thị Thanh Xuân - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy đã được nhận Giấy khen của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối.

Dưới đây là một số hình ảnh

Văn phòng Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn