ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ XVIII THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 29/12/2019, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công Đoàn lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng 184 đại biểu ưu tú đại diện diện cho hơn 7.500 sinh viên ĐH Công Đoàn tham dự Đại hội.

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra BCH khoá mới gồm 17 đồng chí. Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất, đ/c Nguyễn Quốc Việt được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường khoá XVIII nhiệm kỳ 2019 - 2022; đ/c Trần Mạnh Cương và đ/c Nguyễn Nhật Linh được bầu giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn Trường khoá XVIII.

Tại Đại hội, đ/c Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội đã thay mặt BTV Thành đoàn ghi nhận và biểu dương những kết quả xuất sắc mà Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công Đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2019. Ngoài ra, đ/c Nguyễn Đức Tiến cũng bày tỏ mong muốn Đoàn trường sẽ có những hoạt động tình nguyện theo “quy hoạch” - nơi nào thực sự có nhu cầu, đoàn trường sẵn sàng có mặt.

Cũng tại Đại hội, TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có những đánh giá cao về công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 - 2019. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Đức Tĩnh cũng có những chỉ đạo, định hướng để công tác Đoàn và phong trào thanh niên có những chuyển biến tích cực và khởi sắc trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đặc biệt, ngay sau Đại hội, 184 đại biểu dự Đại hội đã hào hứng tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công Đoàn lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2019 - 2022 là sự kiện chính trị quan trọng của Tuổi trẻ Nhà trường, Đại hội đã diễn ra trong không khí trang trọng, thể hiện quyết tâm chung sức, đồng lòng xây dựng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công Đoàn phát triển, gặt hái thêm nhiều thành công mới.

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường báo cáo tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội tặng hoa cho Đoàn Thanh niên Nhà trường