Tin Nổi bật

CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE VIỆT NAM TRAO TẶNG CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN 8.000 KHẨU TRANG VÀ 200 LÍT DUNG DỊCH SÁT KHUẨN

        Nhằm chung tay cùng cộng đồng và Nhà trường trong việc ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-2019) gây ra, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Công Đoàn đã vận động Nhà tài trợ đại diện vùng Nam Vũ Miền Bắc, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Manulife Việt Nam trao tặng 8.000 khẩu trang và 200 lít dung dịch sát khuẩn để trao tặng cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên của Nhà trường.

     Sáng ngày 19/03/2020, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám Hiệu Nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công Đoàn đã tổ chức buổi đón nhận món quà vô cùng ý nghĩa từ Công ty Bảo Hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam. Đến dự với Chương trình trao tặng, về phía Công ty Bảo Hiểm Manulife có Ông Nguyễn Viết Dũng - Giám đốc kinh doanh vùng văn phòng Ba Đình và Bà Bá Thị Nguyệt Thu - Giám đốc kinh doanh khu vực Văn phòng Ba Đình. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của TS. Dương Thị Thanh Xuân – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân – Chủ tịch Công Đoàn Trường; ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường và đại diện các đoàn viên – sinh viên Trường Đại học Công Đoàn.     

TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đánh giá rất cao nghĩa cử cao đẹp của Công ty Bảo Hiểm Manulife và việc làm có ý nghĩa thiết thực của Đoàn thanh niên Nhà trường cùng đơn vị tài trợ Manulife và khẳng định: “Đây không chỉ là hành động mang tính xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, mà còn là hoạt động mang đầy tính nhân văn của Đơn vị tài trợ và Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã hỗ trợ cho các cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường có thêm các vật dụng phòng dịch; ngoài ra hoạt động này còn góp phần lan tỏa thông điệp trách nhiệm xã hội của doanh nhân, doanh nghiệp với cộng đồng”.

      Qua chương trình trên, cho thấy Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn đã vào cuộc mạnh mẽ, kịp thời của tuổi trẻ; tinh thần tiên phong, xung kích tình nguyện trong tham gia bảo vệ sức khoẻ cộng đồng nói chung và Nhà trường nói riêng, chung tay không để dịch lây lan; coi việc phòng, chống dịch như “chống giặc” theo tinh thần chỉ đạo của Ban Bí thư và Thủ tướng Chính phủ.

 

 

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch

Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn

Tin liên quan
Top