Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN CHO CÁN BỘ TRUNG ƯƠNG LIÊN HIỆP CÔNG ĐOÀN LÀO - K215.

Ngày 28 tháng 6 năm 2019, Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp Đào tạo Lý luận và Nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ chủ chốt Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Trưởng ban Đối ngoại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bà Vilayvone - Bí thư thứ ba Đại sứ quán Nước CHDCND Lào tại Việt Nam, TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn cùng đại diện các Khoa, Phòng của Nhà trường và các học viên Lào.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó trưởng ban Đối ngoại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, tận tâm, trách nhiệm của lãnh đạo Nhà trường cùng cán bộ, giảng viên và học viên đã hoàn thành chương trình, đảm bảo đúng tiến độ và thời gian đề ra. Đồng chí Phó trưởng ban Đối ngoại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hy vọng những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công đoàn mà các học viên đã học sẽ được vận dụng trong hoạt động công đoàn tại Lào.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng ghi nhận kết quả học tập, biểu dương cán bộ giảng viên Nhà trường đã khắc phục khó khăn truyền đạt kiến thức và phục vụ tốt lớp học, biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc, vượt khó của các học viên. TS. Dương Thị Thanh Xuân cảm ơn Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã quan tâm và tạo điều kiện cho Trường Đại học Công đoàn trong công tác đào tạo cán bộ Công đoàn nói chung và trong việc đào tạo cán bộ Công đoàn Lào.

Thay mặt cho các học viên, đồng chí Trưởng đoàn Phonepaserth Kingvongsa - Phó trưởng ban Truyền thông Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào bày tỏ sự quan tâm chu đáo, hỗ trợ giúp đỡ và tạo điều kiện về mọi mặt từ phía Nhà trường. Đồng chí trưởng đoàn cam kết rằng, sau khi kết thúc lớp tập huấn này, với những kiến thức, những kinh nghiệm quý giá cùng với các kỹ năng được các thầy, cô giáo trang bị sẽ được tiếp tục áp dụng vào công việc thực tiễn, nhằm phát triển công đoàn Lào ngày càng vững mạnh và tiến lên không ngừng./.

Nguyễn Hữu Khánh

Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Trưởng ban Đối ngoại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát biểu

TS Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng phát biểu