Tin Hoạt động

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU CẤP CAO TRUNG ƯƠNG LIÊN HIỆP CÔNG ĐOÀN LÀO

Nhận lời mời của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, trong khuôn khổ của chương trình hoạt động, ngày 17/9/2019, đoàn đại biểu cấp cao của Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào, do đồng chí Van-na Đuông-pha-chanh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chủ tịch Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào dẫn đầu, đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Công đoàn.

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thân mật tiếp đoàn. Phó Hiệu trưởng đã trao đổi về tình hình hoạt động của nhà trường và tình hình học tập, sinh hoạt của 54 lưu học sinh Lào đang học tập tại trường Đại học Công đoàn. Phó Chủ tịch Van-na Đuông-pha-chanh cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt, sự giúp đỡ của lãnh đạo, thầy cô giáo Trường Đại học Công đoàn trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ công đoàn. Phó Chủ tịch Van-na Đuông-pha-chanh mong muốn việc hợp tác trong lĩnh vực tập huấn, bồi dưỡng, đào tạo cán bộ công đoàn Lào ngày càng phát triển.

Lãnh đạo TWLHCĐ Lào tặng quà hữu nghị cho Nhà trường

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà hữu nghị cho TWLHCĐ Lào