Tin Hoạt động

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019

Thực hiện Quyết đinh 1130/QĐ-BGDĐT ngày 25/4/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ phối hợp tổ chức thi THPT Quốc gia năm 2019. Ngày 25/5/2019, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Sở GD&ĐT Tuyên Quang tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ tổ chức kỳ thi cho cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo buổi tập huấn: về phía trường ĐH Công đoàn có TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn, đồng chí ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Phó, Phụ trách phòng đào tạo trường Đại học Công đoàn; về phía Sở GD&ĐT Tuyên Quang đồng chí Nguyễn Thị Uyên - Chủ tịch công đoàn Sở GD&ĐT Tuyên Quang, đồng chí Nguyễn Thúy Phương - Chánh Thanh tra Sở GD&ĐT Tuyên Quang, đồng chí Vũ Dương Uyên - Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng Sở GD&ĐT Tuyên Quang.

Tại Hội nghị tập huấn, 238 cán bộ, giảng viên Nhà trường được điều động tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 tại Tuyên Quang đã nghe đoàn công tác của Sở GD&ĐT tập huấn về công tác tổ chức kỳ thi (nhiệm vụ của Phó trưởng điểm thi, Thanh Tra, Cán bộ giám sát, Cán bộ coi thi).

Với tinh thần quyết tâm tổ chức Kỳ thi THPT quốc gia 2019 một cách chặt chẽ, nghiêm túc, khoa học, đảm bảo sự công bằng, khách quan và tạo được niềm tin xã hội; Ban giám hiệu trường Đại học Công đoàn quán triệt đến từng cán bộ, giảng viên tham gia tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 là nhiệm vụ chính trị của Nhà trường là trách nhiệm đối với hệ thống giáo dục đào tạo và đồng thời cũng phục vụ trực tiếp quyền lợi của Nhà trường trong công tác tuyển sinh. Lãnh đạo Nhà trường đề nghị các đồng chí được điều động tham gia thực hiện nghiêm túc chức trách, nhiệm vụ theo quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn: