Tin Hoạt động

TẬP HUẤN LỚP PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN NĂM 2018

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Công đoàn về việc tập huấn kiến thức cơ bản về PCCC, tập huấn kỹ năng sử dụng phương tiện PCCC tại chỗ, ngày 25/10/2018, Ban chỉ huy PCCC Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức tập huấn cho đội PCCC cơ sở là các cán bộ, giảng viên nhà Trường và sinh viên khoa Bảo hộ lao động (BHLĐ). Đây là năm thứ hai trường Đại học Công đoàn thực hiện kế hoạch của UBND TP.Hà Nội về việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật và kiến thức phòng cháy - chữa cháy trên địa bàn Thành phố giai đoạn 2017-2021.

Tham dự buổi tập huấn về phía phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2 có: Đại úy Nguyễn Tiến Đức - Cảnh sát PCCC quận Đống Đa, Hà Nội; Trung úy Nguyễn Đức Dũng – Cảnh sát PCCC quận Đống Đa, Hà Nội. Lớp tập huấn giúp các thành viên đội PCCC cơ sở cùng sinh viên khoa BHLĐ thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy đúng kỹ thuật, nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Nguyễn Gia Lượng - Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp

Dưới đây là một số hình ảnh:

Trung Úy Nguyễn Đức Dũng trao đổi về thực trạng phòng cháy chữa cháy trên địa bàn Hà Nội

Đại úy Nguyễn Tiến Đức hướng dẫn dùng bình cứu hỏa dập lửa từ bình gas

Trung úy Nguyễn Đức Dũng hướng dẫn công tác cứu người khỏi đám cháy

Trung úy Nguyễn Đức Dũng phân biệt các loại bình chữa cháy

Sinh viên khoa BHLĐ thực hành nghiệp vụ chữa cháy