Tin Hoạt động

HỘI CỰU GIÁO CHỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC GẶP MẶT HỘI VIÊN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20-11-1982 - 20-11-2019)

Được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Công đoàn, ngày 14/11/2019, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Công đoàn tổ chức gặp mặt hội viên nhân ngày Nhà giáo Việt 20/11; chào mừng thành công Đại hội lần thứ IV Hội Cựu giáo chức Việt Nam và tổng kết 2 năm công tác Hội nhiệm kỳ 2018-2019, đề ra nội dung công tác Hội 2 năm nhiệm kỳ mới.

Đến dự, có TS. Dương Thị Thanh Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; đồng chí Hoàng Thanh Xuân - Chủ tịch Công đoàn Trường; các cán bộ, giảng viên đại diện các bộ phận trong Nhà trường cùng các hội viên trong Hội Cựu giáo chức. TS. Dương Thị Thanh Xuân báo cáo với các hội viên về tình hình phát triển chung của Nhà trường trong thời gian qua và tặng hoa chúc mừng Hội Cựu giáo chức Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, Hội Cựu giáo chức Nhà trường đã trao quà mừng thọ cho 11 hội viên năm 2019 tròn 70, 75, 80, 85 và 90 tuổi trở lên; đồng thời công bố danh sách các hội viên được khen thưởng năm 2019.

Lễ chào cờ

Thầy Đinh Đăng Định - Ủy viên BCH Hội Cựu giáo chức Việt Nam, Chủ tịch Hội đọc diễn văn tại buổi gặp mặt

Thầy Hoàng Minh Quang - Phó CT Hội thông qua Báo cáo Tổng kết công tác Hội năm 2019 và Phương hướng công tác hội năm 2020

TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại buổi Lễ