Tin Hoạt động

GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI NĂM 2019

Ngày 18/1/2019, Trường Đại học Công đoàn tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Phạm Văn Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019 của Nhà trường. Để đạt được những kết quả đó, ngoài nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động trong toàn trường, PGS.TS. Phạm Văn Hà bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các thế hệ cán bộ, giảng viên đi trước. PGS,TS mong muốn tiếp tục nhận sự đóng góp chân tình, kinh nghiệm quý báu, sự quan tâm động viên khích lệ của các thế hệ để giúp Nhà trường ngày càng phát triển.

Nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS. Phạm Văn Hà gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các cán bộ hưu trí Trường Đại học Công đoàn, chúc các cán bộ hưu trí đón một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, gia đình hạnh phúc. Lãnh đạo và cán bộ giảng viên Nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng Trường Đại học Công đoàn ngày càng vững mạnh.

PGS,TS. Phạm Văn Hà phát biểu tại Buổi gặp mặt

Quang ảnh Buổi gặp mặt