Tin Hoạt động

ĐẢNG ỦY TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 22/11/2018, Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Văn Hòa (Đảng viên thuộc Chi bộ Hành chính TH- Quan hệ quốc tế) theo Quyết định số 5164-QĐ/TU ngày 01/11/2018 của Thành ủy Hà Nội Quyết định tặng Huy hiệu Đảng.

Tại Lễ trao tặng, PGS, TS. Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Đại học Công đoàn đã trao Quyết định, Huy hiệu, tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Hà Văn Hòa. PGS, TS. Phạm Văn Hà chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác, đồng thời ghi nhận với vai trò của người cán bộ đảng viên đồng chí đã đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường, mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng để trở thành những gương sáng cho các thế hệ đảng viên noi theo.

Đồng chí Phạm Văn Hà trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Văn Hòa