Tin Hoạt động

BẾ GIẢNG LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN CHO CÁN BỘ TRUNG ƯƠNG LIÊN HIỆP CÔNG ĐOÀN LÀO NĂM 2018

Sáng ngày 25 tháng 12 năm 2018 Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Lễ bế giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho 15 học viên là cán bộ chủ chốt Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào. Đến dự có đồng chí Trần Trung Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Trưởng Ban Đối ngoại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; PGS.TS Phạm Văn Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng cùng Đại diện các Khoa, Phòng của Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS Phạm Văn Hà đánh giá cao sự nỗ lực, tận tâm, trách nhiệm của Trường Đại học Công đoàn, Ban tổ chức lớp học, các giảng viên, báo cáo viên và học viên đã hoàn thành chương trình, đảm bảo đúng tiến độ và thời gian đề ra. Đồng chí Hiệu trưởng hy vọng sau khóa học các học viên vận dụng những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công đoàn được học trong hoạt động công đoàn tại địa phương, nơi công tác. Qua đó xây dựng mối quan hệ Việt - Lào luôn luôn xanh tươi, đời đời bền vững.

Thay mặt cho các học viên, Bà Phongtham Thammathong - Phó Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn tỉnh Hủa Phăn đã cảm ơn Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Trường Đại học Công đoàn quan tâm chu đáo, hỗ trợ giúp đỡ và tạo điều về mọi mặt như nơi ăn chốn ở, bố trí lớp học, tổ chức chương trình đi tham quan thực tế. Bà Phongtham Thammathong mong muốn, sau khi kết thúc lớp tập huấn này, những kiến thức giá trị và bổ ích, kinh nghiệm quý báu, kỹ năng được giảng viên trang bị sẽ tiếp tục được vận dụng, tổ chức triển khai để phong trào hoạt động của Công đoàn Lào được củng cố và đạt kết quả cao hơn.

Trong thời gian 2 tháng, Lớp tập huần nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ Trung ương Liên hiệp Công đoàn Lào đã hoàn thành chương trình đề ra.

Lễ chào cờ

PGS, TS. Phạm Văn Hà phát biểu tại buổi lễ

Bà Phongtham Thammathong  - Phó Chủ tịch Liên hiệp Công đoàn tỉnh Hủa Phăn phát biểu tại buổi lễ

Quang cảnh Buổi lễ